Yokohama F. Marinos

Yokohama F. Marinos สู้ไม่ถอย! ธีราทรพาหวด Sanfrecce Hiroshima 3-1 สกอร์

ยังคงเป็นอีกการแข่งขันที่น่าจับตามองไม่มีเปลี่ยนเลยทีเดียวสำหรับคู่แดนปลาดิบ Yokohama F. Marinos ซึ่งอยู่ในอันดับรองหัวตารางเป็นตำแหน่งปัจจุบัน ที่ในคราวนี้ต้องมาท้าแข้งกับทางทีม Sanfrecce Hiroshima อยู่ในอันดับที่ 11 ของตารางได้เปิดบ้านในสนาม เอดิออน สเตเดียม คล้ายว่าทั้งสองทีมก็ต่างมีความพร้อมที่จะชนกันเสมอเป็นทุนเดิมอยู่แล้วตามมาด้วยแผนที่ไม่ซ้ำกันเลยแม้แต่น้อย โดยทางเจ้าถิ่นจะใช้เป็น 3-4-2-1 ที่มีความรัดกุมอยู่ไม่น้อยเลยจึงอาจทำให้ทีมเยือนไขว่เขวไปได้ในระดับหนึ่งพร้อมการนำทัพของสามแกนหลักอย่าง เอเซเกล, ชุนกิ ฮิงาชิ และ ดักลาส วิเอรา ถัดมาดูกันของฝ่ายทีมเยือนกันบ้างที่ใช้เป็น 4-3-3 ที่มีผู้เล่นชาวไทย ธีราทร บุญมาทัน ร่วมทีมอยู่ในตำแหน่งกองหลังปีกซ้าย ร่วมกับ  มาร์คอส จูเนียร์ และ ไดเซน มาเอดะ ประจำกองหน้า

คู่แข่งแดดปลาดิบ

การแข่งขันที่น่าจับตามองสำหรับคู่แดนปลาดิบ Yokohama F. Marinos

ส่วนประกอบที่ขาดไปไม่ได้เลยของทางคู่Yokohama F. Marinos ที่ในคราวนี้ได้ส่วมบทมาเป็นทีมเยือนเข้ามมาพบกันถึงถิ่นของเจ้าบ้านในรายการ J1 League ก็คงจะหนีไม่พ้นรายละเอียดความมันส์บนสนาม เริ่มต้นจากช่วงต้นเกมที่เป็นดั่งที่คาดการณ์เอาไว้ฝ่ายของทีมเจ้าบ้านด้วยแผนการรบที่มีความรอบขอบกว่าจึงคล้ายจะชิงความได้เปรียบมาครองได้สำเร็จจวบจนนาทีที่ 8 ก็เป็นการทำประตูของทีมเจ้าบ้านที่สกอร์ขึ้นนำมาเป็น 0 – 1 ได้ก่อน จากนั้นก็ยังเป็นการผลัดกันตีโต้มีให้ลุ้นกันอยู่เสมอก่อนที่จะหมดครึ่งแรกไปในนาทีที่ 36 ก็เป็นฝ่ายของทีมเยือนที่เข้ามาตีเสมอได้ 1 – 1 เป็นอันจบครึ่งแรกไป ต่อมาในช่วงท้ายของเกมทางทีมเยือนเหมือนว่าจะปรับเกมใหม่จนขึ้นมาเป็นฝ่ายพลิกเกมในนาทีที่ 45 ได้เวลาทิ้งห่างมาเป็น 2 – 1 ให้มีลุ้นกันจนได้ และสุดท้ายก่อนจะเป็นการตัดสิ้นที่แท้จริงในนาทีที่ 60 เป้นการตอกย้ำถึงชัยชนะในประตูส่งท้ายเป็น 3 – 1 ก็ถึงเวลาจบเกม

ธีราทร

สรุป

จากการที่ได้คว้าชัยในคราวนี้ก็ทำให้คะแนนเพิ่มขึ้นเป็น 65 แต้ม ขาดเพียงอีก 1 แต้ม เท่านั้น ก็มีลุ้นขึ้นไปชิงกับจ่าฝูง คาวาซากิ ฟรอนทาเล ได้แล้ว ทางด้านของ Sanfrecce Hiroshima แต้มยังคงที่ 36 คะแนน คงตำแหน่งที่ 11 ต่อไป

สามารถติดตาม การแข่งขันกีฬาฟุตบอล ปิงปอง บาสเกตบอล ฯลฯ ได้ที่ cdmconline