Crystal Palace

Crystal Palace อินทรีย์ผยอง โชว์สกิลเดือดกด Tottenham Hotspur ยับไป 3 – 0

เดินทางมาถึงอีกครั้งของเมตซ์การแข่งขันที่หลายท่านต่างให้ความสนใจระหว่าง Crystal Palace ที่ได้เป็นฝ่ายเปิดบ้านท้าชนกันบนสนาม เซลเฮิร์สต์ พาร์ก ที่จะได้มาพบกับหัวตารางอย่าง Tottenham Hotspur ที่ยังไม่เคยพ่ายสักนัดตั้งแต่เริ่มต้นรายการมา ซึ่งการแข่งขันในศึกนี้ทางทีมเจ้าบ้านก็มีการเตรียมการแผนการรบเป็น 4-3-3 ที่มีหัวเรือหลักที่กระหายในการทำประตู เช่น จอร์แดน อายิว, วิลฟรีด ซาฮา และ คริสเตียน เบนเทเก ที่จะมาพลิกสถานการณ์ในเมตซ์นี้ ต่อด้วยแผนของทีมเยือนที่ไม่ได้ต่างกันเสียเท่าไหร่ที่จะใช้เป็น 4-3-3 เช่นเดียวกัน แต่ใช้ด่านหน้าเป็น  แฮร์รี เคน , เดเล่ อัลลี และ ลูคัส มูรา เป็นต้น

Tottenham Hotspur

รายละเอียดการแข่งขันในทีม Crystal Palace

สิ่งที่จะมาทำให้ทุกท่านเข้าสู่การแข่งขันในทีม ที่เป็นแกนหลักในศึกครั้งนี้ได้ยิ่งขึ้นก็คงจะเป็นรายละเอียดของการแข่งขันที่กำเนิดจากรายการ Premier League 2021/22 เริ่มจากครึ่งแรกของการแข่งขันที่ไม่ค่อยจะมีลุ้นกันเสียเท่าไหร่แต่ก็มีบางโอกาสที่ชวนให้เร้าใจกันได้อยู่ตลอดทั้งเกม แม้จะมีจังหวะให้ชวนเสียวทว่าสองทีมก็ต่างขับเขี้ยวแดนป้องกันของตนเองมาอย่างเข้มข้นจนไม่มีทีมใดเลยที่จะหาช่องโหว่ทำประตูได้เลยจนกระทั่งจบครึ่งแรกไป ถัดมาในช่วงครึ่งหลังความมันส์ที่หลายท่านต่างรอคอยก็จุประกายความดุเดือดขึ้นแล้ว ช่วงนาทีที่ 58 จาเฟ็ต ทันกันกา เกิดผิดแผนได้รับใบเหลืองไปถึง 2 ใบ จนได้ใบแดงออกนอกสนาม ส่งผลให้ทีมเยือนหวั่นใจเหลือผู้เล่นเพียง 10 ท่าน เท่านั้น ก็เป็นโอกาสดีของเจ้าบ้านได้เวลาครองเกมเป็นฝ่ายรุกไม่นานในนาทีที่ 76 ประตูแรกก็ปรากกขึ้นจากการยิงของ วิลฟรีด ซาฮา ทิ้งห่างให้เวลาไปได้สักระยะหนึ่งเหมือนทางทีมเยือนจะมีอาการไม่ค่อยสู้ดีเสียเท่าไหร่ทำให้นาทีที่ 84 และ 90 อ็อดซอน เอดูอาร์ รับจบ 2 ประตูรวด ส่งผลให้สกอร์รวมทั้งหมดของการแข่งขันยุติลงที่ 3 – 0 เจ้าบ้านเป็นฝ่ายชนะไป

Premier League

สรุป

จากการที่ได้รับชัยชนะในเกมนี้มาได้พร้อมเป็นนัดแรกของการแข่งขัน ส่งผลให้ผลคะแนนเขยิบขึ้นมาเป็น 5 แต้ม จากการแข่งขันทั้งหมด 4 นัด ส่วนของทีม Tottenham Hotspur ได้คว้าความพ่ายแพ้ครั้งแรกไปครองก็ยังคงมีคะแนนเท่าเดิมเป็น 9 แต้ม ซึ่งได้ครองตำแหน่งหัวตารางต่อไป จึงงต้องรอลุ้นกันว่าทีมใดจะขึ้นมาคว้าตำแหน่งหัวตารางได้ในอนาคต

ตามติด รีวิวข่าวประจำวัน ข่าวการแข่งขัน อัปเดตก่อนใคร ที่นี่เลย cdmconline